สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว


สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติยากไหม? คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติยากไหม?

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติยากไหม?

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติไม่ยากเพียงมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีสัญชาติไทย
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

พิเศษ! กดเงินสดฟรี อัตราดอกเบี้ย 0% จำนวน 3 รอบบัญชีแรกสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ ที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำบัตร ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนกับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

 

บัตร ซิตี้ เรดดี้เครดิต

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติยากไหม?

บัตร ซิตี้ เรดดี้เครดิต คุณสมบัติ รายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

ทำไม บัตรกดเงินสด จึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

บัตรกดเงินสด คือ บริการเงินกู้ระยะสั้นประเภทหนึ่ง ที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ ออกให้บริการสำหรับผู้ทำงานประจำ หรือผู้ประกอบการ จัดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ลักษณะเด่นของบัตรกดเงินสดคือ ผู้ถือบัตรจะยังไม่ได้รับเงินสดโดยตรง จะมีแต่วงเงินที่กำหนดมาให้ จากนั้นเมื่อต้องการใช้เงินสด ก็จะใช้บัตรไปกดที่เครื่อง ATM เพื่อเบิกเงินสดล่วงหน้ามาใช้ตามวงเงิน โดยทั่วไปแล้วจะมีหลักในการทำงานแบบนี้ครับ

ปัจจุบันคนหันมาใช้งานบัตรกดเงินสดกันเพิ่มมากขึ้น ด้วยสาเหตุดังต่อไป

  1. สมัครง่าย : กระบวนการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นง่ายแสนง่าย เพราะใช้เวลาไม่กี่วันก็สามารถรับบัตรมาใช้งานกันแล้ว (บางยี่ห้อ สมัครและอนุมัติในวันเดียวกันเลยก็มี) นอกจากนั้นหลักเกณฑ์ในการรับสมัครผู้ใช้บัตรกดเงินสดนั้นก็ไม่ยุ่งยากเหมือนกับบัตรเครดิตอีกด้วย โดยเฉพาะเรื่องของรายได้ ที่คุณมีเงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดสักใบมาใช้ได้แล้ว
  2. แทบทุกธนาคารหรือสถาบันการเงิน มีบัตรกดเงินสดให้บริการ : ในปัจจุบันนี้ ธนาคาร และสถาบันการเงินต่างๆ ก็หันมาเล่นในตลาดบัตรกดเงินสดกันแทบทุกเจ้าเลยก็ว่าได้ ดังนั้นจึงมีตัวเลือกมากมายในตลาดที่น่าสนใจ บัตรกดเงินสดยุคนี้จึงมีหลายระดับให้เลือก แล้วแต่ความพอใจของผู้สมัครเลยทีเดียว
  3. มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย : แน่นอนว่าเมื่อมีบัตรกดเงินสดหลายยี่ห้อในท้องตลาด ก็ทำให้เกิดการแข่งขันกันสูง แต่ละค่ายจึงพยายามออกโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าให้หันมาใช้บัตรกดเงินสดของตน โปรโมชั่นดังกล่าวก็มักจะเป็นพวกของแถม หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสด หรือใช้บัตรกดเงินสดตามเงื่อนไขครับ
  4. บัตรกดเงินสดในยุคใหม่ เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสด : สำหรับบัตรกดเงินสดยุคใหม่ๆ นั้นไม่ได้มีความสามารถเป็นได้แค่บัตร ใช้สำหรับกดเงินสดล่วงหน้าเท่านั้น แต่มันยังสามารถใช้งานได้นอกเหนือจากนั้นด้วย เช่น การผ่อนสินค้าหรือบริการจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ (ดอกเบี้ยพิเศษ เช่น 0% ) นานหลายเดือน เป็นต้น นอกจากนั้นบัตรบางยี่ห้อ ยังสามารถสะสมคะแนน หรือรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม อาทิ ส่วนลด หรือ ของขวัญ บัตรกำนัลเนื่องในโอกาสพิเศษอีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถเริ่มจะใกล้เคียงบัตรเครดิตเข้าไปทุกที
  5. ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป : ปัจจุบันวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่นั้น มีความซับซ้อนมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีความจำเป็นต้องใช้เงินมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นหลายๆ คนจึงหันมาสมัครกระเป๋าเงินสำรองเอาไว้ เพื่อรองรับการใช้งานดังกล่าวครับ

 

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว