สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว


ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) Citi Simplicityเป็นประเภทบัตร Visa Card (Platinum) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ซิตี้แบงก์อีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการกดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากCiti Simplicityใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Citi Simplicity คะแนนสะสมเท่าไหร่

บัตรเครดิต Citi Simplicity

Citi Simplicityเป็นประเภทบัตร Visa Card (Platinum) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ซิตี้แบงก์อีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการกดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากCiti Simplicityใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

 

อีกหนึ่งความคุ้มค่าของ บัตร Citi Simplicity มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ ฟรีค่าบริการรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการหากชำระบิลล่าช้า พร้อมกันนั้น ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร Citi Simplicity ใบนี้ ยังสามารถ สามารถทำบัตรเครดิตใหม่โดยไม่ค่าธรรมเนียม
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการจ่ายยอดบัตรเครดิต Citi Simplicity ที่ Counter Service ชำระยอดบัตรเครดิตได้หลากหลายช่องทาง มากกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการกดเงินสดจากบัตรเครดิต สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ การถอนเงินสดจากบัตรเครดิต Citi Simplicity คิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 1%  ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร Citi Simplicity ใบนี้ กดได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการฉลองวันเกิด สิทธิพิเศษเดือนเกิด สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับ  ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร Citi Simplicity ใบนี้ ที่ต้องการฉลองวันเกิด รับฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต Citi Simplicity แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้านเชสเตอร์กริลล์ หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ เทสโก้ โลตัส) โปรโมชั่นระหว่างกรกฎาคม 2560 – ธันวาคม 2560
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการดูหนังในเครือเอสเอฟ สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ ซื้อตั๋วหนังที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema ซื้อ 1 ใบ รับฟรี 1 ใบ ( จำกัดสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 2 สิทธิ์/สมาชิกบัตรฯ/เดือน และ 800 สิทธิ์/เดือน)
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร Citi Simplicity ด้วย Visa payWave รวมทั้ง สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ สิทธิคุ้มครอง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร Citi Simplicity ใบนี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อสมาชิกบัตร Citi Simplicity หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาทต่อสมาชิกบัตร Citi Simplicity หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

VISA_Citi_Simplicity.jpg’ alt=” border=’0′ />

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทั้งสองประเภท บัตรหลัก/บัตรเสริม ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข

คุณสมบัติผู้ ต้องการ สมัครบัตร Citi Simplicity มีอะไรบ้าง?

อยากสมัครบัตรเครดิต Citi Simplicity ไว้รูดซื้อของ ผ่อนของ จะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี บริบูรณ์ ตลอดจนต้องมีรายได้ ไม่น้อยไปกว่า 15,000 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์วงเงิน 2-5 เท่าในบัตร Citi Simplicity ของคุณ อีกทั้งยังมอบระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย ให้คุณ 55 วัน บัตรเครดิต Citi Simplicity ใบนี้ มีอัตราการจ่ายเงินคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายในอัตรา ร้อยละ 18 /ปี หนึ่งบัตรหลักคุณได้สิทธิสมัครบัตรเสริม 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร Citi Simplicity

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร Citi Simplicity ค่าธรรมเนียม 1 % อัตราดอกเบี้ย 18%ต่อปี ให้วงเงินแก่คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากเป็นเจ้าของบัตร Citi Simplicity ทําอย่างไรบ้าง

ตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต Citi Simplicity ออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว เพียงดำเนินการกรอกข้อมูล ในแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วนเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ จะติดต่อกลับไป >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว