สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว


เคทีซี บางจาก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด (KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD) KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARDเป็นประเภทบัตร MasterCard (Titanium) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากบัตรกรุงไทยอีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการเติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และประกันการเดินทางอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากKTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARDใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD คะแนนสะสมเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD

KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARDเป็นประเภทบัตร MasterCard (Titanium) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากบัตรกรุงไทยอีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการเติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และประกันการเดินทางอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากKTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARDใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

 

อีกหนึ่งความคุ้มค่าของ บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การสะสมแต้ม เพื่อแลกของรางวัล ผู้ถือบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD รับเพิ่ม 1 คะแนนหากมีการชำระสินค้า หรือบริการผ่านบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD อายุคะแนนสะสม บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเติมน้ำมัน ที่ปั้ม Bangchak  สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ ที่ปั้มน้ำมันบางจาก รับส่วนลดพิเศษ 1% จากยอดชำระค่าน้ำมันด้วยบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ไม่เกิน 3,000 บาท/ Sale Slip ซึ่งจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีให้กับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ในเดือนถัดไป
  • สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ คุ้มครองอุบัติเหตุ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ วงเงินประกันมูลค่าถึง 4,000,000 บาท ด้วย สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ ประกันการเดินทางต่างประเทศ
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเดินทาง สะดวกและคุ้มค่าทุกการเดินทางไปกับ KTC WORLD TRAVEL SERVICE สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ได้บริการข้อมูลเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยว ทั้งยัง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ จะได้รับสิทธิ์ในการได้ส่วนลดสูงสุด 4% จากการชำระค่าตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ โทร. 02 123 5050
  • เพิ่มความคล่องตัว และความสะดวกในการใช้จ่าย ให้กับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ โดยไม่ต้องเสียบ/ รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร ไปกับบริการ KTC MASTERCARD Contactless การชำระเงินแบบไร้สัมผัส
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ บริการ KTC Samsung Pay  ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ช้อปได้ไม่มีลิมิต ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทั้งสองประเภท บัตรหลัก/บัตรเสริม ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข อย่างไรก็แล้วแต่ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

คุณสมบัติผู้ ต้องการ สมัครบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มีอะไรบ้าง?

อยากสมัครบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ไว้รูดซื้อของ ผ่อนของ จะต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี บริบูรณ์ ตลอดจนต้องมีรายได้ ไม่น้อยไปกว่า 15,000 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์วงเงิน 5 เท่าในบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ของคุณ อีกทั้งยังมอบระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย ให้คุณ 45 วัน บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ มีอัตราการจ่ายเงินคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายในอัตรา ร้อยละ 20 /ปี หนึ่งบัตรหลักคุณได้สิทธิสมัครบัตรเสริม 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ค่าธรรมเนียม 3 % อัตราดอกเบี้ย 20%ต่อปี ให้วงเงินแก่คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ทําอย่างไรบ้าง

ตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว เพียงดำเนินการกรอกข้อมูล ในแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วนเจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย จะติดต่อกลับไป >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว