สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว


บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud ใช้ยังไง? วิธีการใช้บัตร KTC Proud ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

บัตรกดเงินสด KTC Proud ใช้ยังไง? ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

บัตรกดเงินสด KTC Proud ใช้ยังไง? ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

วิธีการใช้บัตร KTC Proud ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ควรใช้อย่างระมัดระวังและรอบคอบ ใช้อย่างมีสติมากที่สุดนั่นเอง และสำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ ที่ให้คุณได้มากกว่าแค่การกดเงินสดล่วงหน้า ขอแนะนำบัตร KTC Proud สุดยอดบัตรกดเงินสดใบนี้เลย ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

บัตรกดเงินสด KTC Proud ใช้ยังไง? วิธีการใช้บัตร KTC Proud ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

  1. สามารถใช้ในการกดเงินสด จากเครื่อง ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  2. สามารถผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
  3. สามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของสมนาคุณ หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้

 

บัตร เคทีซี พราว

บัตรกดเงินสด KTC Proud ใช้ยังไง? ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

บัตร เคทีซี พราว คุณสมบัติ รายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 
วิธีใช้บัตรกดเงินสด แบบประหยัดดอกเบี้ย

แน่นอนว่าการใช้บัตรกดเงินสดนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลยก็คือเรื่องของดอกเบี้ย โดยบัตรกดเงินสดนั้น ขึ้นชื่อมากว่าดอกแพง ดังนั้นหากไม่จำเป็นจึงไม่ควรมีการกดเงินสดออกมาใช้เลย (คือพกไว้เผื่อฉุกเฉิน) อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้บัตรกดเงินสดได้แบบประหยัดดอกเบี้ย เพียงใช้วิธีการดังต่อไปนี้ครับ

– จงระลึกไว้เสมอว่า บัตรกดเงินสดนั้นไม่ใช่บัตร ATM ที่จะกดได้อย่างตามใจชอบ หรือกดมาใช้แบบเพลิดเพลินบันเทิงใจ เพราะบัตรกดเงินสดเป็นบัตรที่จะคิดดอกเบี้ย เมื่อมีการกดเงินสดออกมา ไม่ใช่บัตร ATM ที่จะคิดแค่ค่าธรรมเนียมในการกดเท่านั้น

– หากคุณมีบัตรหลายๆ ใบ และต้องการกดเงินจากเครื่อง ATM จงระมัดระวังและรอบคอบให้มากไว้ เพราะอาจจะสับสนกับบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตได้ อย่าลืมว่าทันทีที่คุณกดเงินสดออกมาจากบัตรเครดิต จะต้องแบกรับดอกเบี้ยรายวันทันที ดังนั้นระมัดระวังให้มากไว้ อย่าเผลอคิดว่าบัตรกดเงินสด เป็นบัตร ATMนะครับ

– หากคุณจำเป็นจะต้องกดเงิน จากบัตรกดเงินสด ควรกดเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เช่น จะต้องใช้ 2,000 บาท ก็กดแค่ 2,000 บาท อย่าเผื่อเด็ดขาด เพราะดอกเบี้ยแพงมาก (หากกดเงินออกมา 1,000 บาท จะเกิดดอกเบี้ยประมาณ 76 สตางค์ ต่อวัน)

– หากคุณมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา ควรรีบปิดหนี้บัตรกดเงินสดไปเสียโดยเร็ว เพื่อลดภาระเรื่องของดอกเบี้ย พร้อมกันนั้น ควรหลีกเลี่ยงการชำระแค่ขั้นต่ำต่องวด เพราะไม่คุ้มกับการต้องมาแบกภาระดอกเบี้ยครับ

– หากเป็นไปได้ ควรชำระค่างวดบัตรกดเงินสดด้วยเงินก้อนใหญ่ที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ในงวดนั้น เพราะจะได้คุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมการชำระแต่ละครั้ง (โดยเฉพาะการชำระผ่านช่องทาง Counter Service ที่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมถึง 15 บาท ต่อครั้ง)

– พึงระลึกเสมอว่า การชำระเงินผ่านตัวแทนรับชำระ (เช่นพวก Counter Service ทั้งหลาย) มักจะต้องใช้เวลาประมาณ 3 วัน ในการเคลียร์ยอดทั้งหมดในงวดนั้น จึงจำเป็นจะต้องคำนวณให้ดี เพื่อไม่ให้มีดอกเบี้ย หรือค่าธรรมเนียมที่ตกค้างอยู่ครับ

 

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว