สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว


เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC VISA PLATINUM) KTC VISA PLATINUMเป็นประเภทบัตร Visa Card (Platinum) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)อีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบินอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากKTC VISA PLATINUMใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM คะแนนสะสมเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

KTC VISA PLATINUMเป็นประเภทบัตร Visa Card (Platinum) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)อีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบินอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากKTC VISA PLATINUMใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

 

อีกหนึ่งความคุ้มค่าของ บัตร KTC VISA PLATINUM มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การสะสมแต้ม เพื่อแลกของรางวัล ผู้ถือบัตร KTC VISA PLATINUM รับเพิ่ม 1 คะแนนหากมีการชำระสินค้า หรือบริการผ่านบัตร KTC VISA PLATINUM อายุคะแนนสะสม บัตร KTC VISA PLATINUM ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการผ่อนชำระ สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ ผ่อนชำระสินค้าและบริการ แบบสบายๆ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% ระยะเวลา 10 เดือน อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ อยู่ที่สิทธิพิเศษ แบ่งจ่ายในเดือนถัดไป แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย 0.89% ระยะเวลา 10 เดือน
  • สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ วงเงินคุ้มครอง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ มูลค่า 8,000,000 บาท ด้วยบริการประกันการเดินทางต่างประเทศ อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ อยู่ที่สิทธิพิเศษ วงเงินคุ้มครอง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ มูลค่า 40,000 บาทต่อครั้ง ด้วยบริการประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย รวมทั้ง ประกันกระเป๋าเดินทางสูญหาย อันเนื่องมาจากการเดินทาง
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการเดินทางด้วยเครื่องบิน ส่วนลดในอัตรา  4% สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ ที่ชำระค่าบัตรโดยสารการบิน เส้นทางภายในประเทศ
  • นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ยังมาพร้อมกับความพิเศษอีกอย่างคือ บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร KTC VISA PLATINUM ใบนี้ ทุกวันและทุกเวลา จ่ายให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตรเครดิต ความโดดเด่นของบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ยังสามารถทำให้คุณได้รับ ซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ผ่านมือถือของคุณ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทั้งสองประเภท บัตรหลัก/บัตรเสริม ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข อย่างไรก็แล้วแต่ การเรียกเก็บ ค่าบริการรายปีของ KTC VISA PLATINUM บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

คุณสมบัติผู้ ต้องการ สมัครบัตร KTC VISA PLATINUM มีอะไรบ้าง?

อยากสมัครบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ไว้รูดซื้อของ ผ่อนของ จะต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี บริบูรณ์ ตลอดจนต้องมีรายได้ ไม่น้อยไปกว่า 15,000 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์วงเงิน 5 เท่าในบัตร KTC VISA PLATINUM ของคุณ อีกทั้งยังมอบระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย ให้คุณ 45 วัน บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ มีอัตราการจ่ายเงินคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายในอัตรา ร้อยละ 18 /ปี หนึ่งบัตรหลักคุณได้สิทธิสมัครบัตรเสริม 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร KTC VISA PLATINUM

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร KTC VISA PLATINUM ค่าธรรมเนียม 3 % อัตราดอกเบี้ย 18%ต่อปี ให้วงเงินแก่คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร KTC VISA PLATINUM ทําอย่างไรบ้าง

ตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว เพียงดำเนินการกรอกข้อมูล ในแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วนเจ้าหน้าที่ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จะติดต่อกลับไป >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว