สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว


แบบฟอร์ม สมัครบัตรเครดิต Citibank สมัครแบบออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว
★บัตรเครดิต Citi Reward Mastercard ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ บัตรเครดิต Mastercard สิทธิพิเศษ แต้มสะสม
★ บัตรเครดิต Krungsri Lady Titanium MasterCard
สิทธิพิเศษแก่คุณได้ในเรื่องของการผ่อนสินค้า สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น Apple Gadget 0% นานถึง 10 เดือน
รับสิทธิพิเศาแบบ Cash Back จากการเติมน้ำมันครบ 800 บาท จากปั๊มบางจากทั่วประเทศ
สิทธิพิเศษของ Krungsri Lady Titanium นั้น ยังสามารถแลกไมล์สะสมเป็นตั๋วโดยสารได้

บัตรเครดิต Mastercard สิทธิพิเศษอะไรบ้าง ? ที่น่าสนใจ

★★★★★ บัตรเครดิต Mastercard สิทธิพิเศษอะไรบ้าง ? ที่น่าสนใจ ★★★★★

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิต Mastercard จาก Citibank

Citi Reward

บัตรเครดิต Citi Reward Mastercard ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ บัตรเครดิต Mastercard สิทธิพิเศษ แต้มสะสม

สมัครบัตรออนไลน์

บัตรเครดิต Krungsri Lady Titanium MasterCard

บัตร Krungsri Lady Titanium จัดเป็นอีกหนึ่งบริการบัตร MasterCard ที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มในเรื่องของสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการช็อปปิ้ง การเสริมความงาม การเดินทาง ท่องเที่ยว ที่พัก ตลอดจนบริการด้านสุขภาพมากมาย จัดเป็นบัตรสำหรับผู้หญิงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

แน่นอนว่า สำหรับจุดเด่นของบัตรใบนี้ จะอยู่ที่สิทธิพิเศษของผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น การบริการด้านการแต่งหน้า บำรุงผิวหน้า และส่วนลดพิเศษมากมาย จากแบรนด์ด้านความสวยความงามชั้นนำระดับโลก ซึ่งคุณสามารถที่จะตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นแล้ว สาวๆ ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ ยังจะได้รับ บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ทุกวันศุกร์ (มูลค่ 400 บาท) ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอสเอฟ ทุกสาขาด้วย (ต้องแลกแต้มสะสม 1,500 คะแนน)

บัตร MasterCard ใบนี้ ยังสามารถให้สิทธิพิเศษแก่คุณได้ในเรื่องของการผ่อนสินค้า สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น Apple Gadget 0% นานถึง 10 เดือน จากร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงการสะแสมแต้มพิเศษสามเท่า จากปกติ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต 3,000 บาทขึ้นไป (ต่อเซลล์สลิป) ในวันเกิด และสำหรับแต้มสะสมนั้น คุณสามารถที่จะแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงถึง 500 บาท จากทุกๆ 5,000 คะแนน

บัตรใบนี้ยังรวมถึงการได้รับสิทธิพิเศาแบบ Cash Back จากการเติมน้ำมันครบ 800 บาท จากปั๊มบางจากทั่วประเทศอีกด้วย พร้อมกันนั้นสำหรับสาวๆ ที่ใช้บริการ BTS , MRT สามารถแลกรับเงินคืนได้ถึง 45 บาท เมื่อซื้อ หรือเติมเงินกับ BTS ครบ 300 บาท ซึ่งแน่นอนว่าสามารถแลกเป็นแต้มสะสมของกรุงศรีได้อีกด้วยค่ะ

สิทธิพิเศษของ Krungsri Lady Titanium นั้น ยังรวมถึงการใช้งานสายการบิน ที่คุณสามารถแลกไมล์สะสมเป็นตั๋วโดยสารได้ เพียงแค่ใช้คะแนน 20,000 คะแนน โดยสามารถแลกรักตั๋วได้จาก Royal orchid , Asia Miles , Flyer Bonus (ใช้คะแนนสะสมของกรุงศรีได้เลย)

คุณยังสามารถที่จะแลกรับเงินคืนจากแต้มสะสมได้ ที่ 1,200 แต้ม ต่อ 120 บาท สำหรับการทำบุญ ในมูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนคริทรา บรามราชชนนี สำหรับการทำประโยชน์ด้านการวิจัยของแพทย์ และช่วยเหลือผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านม

บัตร Krungsri Lady Titanium นั้นมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาทต่อเดือน สามารถได้รับอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่า ของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 50 วัน อัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี มียอดชำระขั้นต่ำ 10% และไม่ต่ำกว่า 500 บาท พร้อมกันนั้นคุณยังสามารถสะสมแต้มได้ 1 แต้ม ต่อการใช้งานครบ 20 บาทอีกด้วย

สรุปแล้ว บัตร Krungsri Lady Titanium นั้นเป็นบัตรสุดพิเศษ สำหรับสุภาพสตรี ที่มาพร้อมกับบริการเฉพาะผู้หญิงอย่างครบครัน เหมาะสำหรับสาวๆ ในการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว