สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว


ไทยพาณิชย์ อัพทูมี (SCB UP2ME) SCB UP2MEเป็นประเภทบัตร MasterCard เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ไทยพาณิชย์อีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SFอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากSCB UP2MEใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

บัตรเครดิต SCB UP2ME คะแนนสะสมเท่าไหร่

บัตรเครดิต SCB UP2ME

SCB UP2MEเป็นประเภทบัตร MasterCard เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ไทยพาณิชย์อีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SFอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากSCB UP2MEใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

 

อีกหนึ่งความคุ้มค่าของ บัตร SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การสะสมแต้ม เพื่อแลกของรางวัล ผู้ถือบัตร SCB UP2ME รับเพิ่ม 1 คะแนนหากมีการชำระสินค้า หรือบริการผ่านบัตร SCB UP2ME (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร SCB UP2ME ไม่มีหมดอายุ

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้ในหมวดที่ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร SCB UP2ME ใบนี้ เลือกเอง
  – หมวดหมู่ ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย
  – หมวดหมู่ ร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
  – หมวดหมู่ ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน
  – หมวดหมู่ บันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์  ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดหมู่ ความงาม และสุขภาพ โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการฉลองวันเกิด  มอบ สิทธิพิเศษเดือนเกิด แบ่งชำระในราคาสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมกันนั้น ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร SCB UP2ME ใบนี้ รับคะแนนสะสมสูงสุดมากถึง 5 เท่า นาน 3 เดือน โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับหมวดสินค้าดังนี้
  – หมวดหมู่ ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – หมวดหมู่ ไอที และ Gadget
  – หมวดหมู่ นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดหมู่ ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร SCB UP2ME ใบนี้ ยัง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด (ทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต SCB UP2ME รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก (เฉพาะยอดใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/บัตร/ปี)
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ สนุกสนานกับเอกสิทธิ์ ดูหนังฟรีทุกๆเดือน เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร SCB UP2ME ใบนี้ ใช้ชำระสินค้าสะสมผ่านบัตร SCB UP2ME ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทั้งสองประเภท บัตรหลัก/บัตรเสริม ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข

คุณสมบัติผู้ ต้องการ สมัครบัตร SCB UP2ME มีอะไรบ้าง?

อยากสมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME ไว้รูดซื้อของ ผ่อนของ จะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี บริบูรณ์ ตลอดจนต้องมีรายได้ ไม่น้อยไปกว่า 15,000 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์วงเงิน 5 เท่าในบัตร SCB UP2ME ของคุณ อีกทั้งยังมอบระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย ให้คุณ 51 วัน บัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ มีอัตราการจ่ายเงินคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่ายในอัตรา ร้อยละ 18 /ปี หนึ่งบัตรหลักคุณได้สิทธิสมัครบัตรเสริม 4 ใบ

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร SCB UP2ME

ข้อกำหนดการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร SCB UP2ME ค่าธรรมเนียม 3 % อัตราดอกเบี้ย 18%ต่อปี ให้วงเงินแก่คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร SCB UP2ME ทําอย่างไรบ้าง

ตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง สมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME ออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว เพียงดำเนินการกรอกข้อมูล ในแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วนเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จะติดต่อกลับไป >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว