สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว★ บัตรเครดิตวีซ่า
บัตรเครดิต Visa สิทธิพิเศษอะไรบ้าง ? ที่คุ้มค่า และ น่าสนใจ
บัตรเครดิต Citi Reward Visa ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ บัตรเครดิต Visa สิทธิพิเศษ แต้มสะสม
บัตร VISA อีกหนึ่งใบที่ต้องบอกว่ามีสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ และการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ นั่นคือบัตร KTC Srixon VISA Platinum
บัตรเครดิต KTC Srixon VISA Platinum สิทธิพิเศษ ในการเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ KTC Gold Tournament ได้ตลอดทั้งปี

บัตรเครดิต Visa สิทธิพิเศษอะไรบ้าง ? ที่คุ้มค่า และ น่าสนใจ

★★★★★ บัตรเครดิต Visa สิทธิพิเศษอะไรบ้าง ? ที่คุ้มค่า และ น่าสนใจ ★★★★★

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิต Visa จาก Citibank

Citi Reward

บัตรเครดิต Citi Reward Visa ความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ บัตรเครดิต Visa สิทธิพิเศษ แต้มสะสม

สมัครบัตรออนไลน์

 

บัตรเครดิต KTC Srixon VISA Platinum

บัตร VISA อีกหนึ่งใบที่ต้องบอกว่ามีสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ และการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ นั่นคือบัตร KTC Srixon VISA Platinum ใบนี้นั่นเอง โดยเป็นบัตรเครดิต ที่ออกแบบมาสำหรับผู้รักการเล่นกอล์ฟ การช็อปปิ้ง ในร้านค้ากีฬาและสุขภาพชั้นนำทั่วไป

จุดเด่นของบัตรเครดิตใบนี้ แน่นอนว่าอยู่ที่การได้รับส่วนลดถึง 5% จากร้าน Srixon (ร้านขายอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟคุณภาพยอดเยี่ยม) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้คุณสามารถซื้อสินค้าในราคาประหยัดกว่าปกติถึง 5% เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟ เสื้อผ้า ตลอดจนเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเล่นกอล์ฟ ทำให้คุณออกรอบได้อย่างมั่นใจ กับอุปกรณ์คุณภาพจาก Srixon สิทธิพิเศษอีกอย่างหนึ่ง สำหรับลูกค้า Srixon นั่นก็คือสิทธิ์ในการจองสินค้ารุ่นใหม่จาก Srixon ในราคาสุดพิเศษก่อนใคร อีกด้วย

สำหรับลูกค้าของ Nike และ Adidas ต้องบอกเลยว่า ผู้ถือบัตรใบนี้จะได้รับส่วนลดมากถึง 10% ในการซื้อสินค้าจาก Nike และ Adidas กับร้าน Sport Evolution ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมกันนั้นบัตรเครดิตใบนี้ ยังรวมถึงสิทธิ์ในการแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ของสินค้า Flexi ที่เข้าร่วมรายการด้วยเช่นกัน

บัตรใบนี้ยังรวมถึงสิทธิพิเศษ ในการเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ KTC Gold Tournament ได้ตลอดทั้งปี พร้อมกันนั้นยังรวมถึงการชำระค่ากรีนฟีราคาพิเศษสุด จากสนามกอล์ฟ President Country Club ช่วยให้คุณสามารถออกรอบได้อย่างสบายใจ ในราคาประหยัดอย่างเหลือเชื่อ

แน่นอนว่านอกเหนือจากสิทธิพิเศาด้านการเล่นกอล์ฟ และกีฬาแล้ว บัตรเครดิตจาก VISA ใบนี้ ยังมอบเอกสิทธิ์ให้กับผู้ถือบัตร ที่ชอบเดินทางและท่องเที่ยว โดยในระหว่างการเดินทางด้วยสายการบิน จะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุในวงเงินถึง 8 ล้านบาท พร้อมกันนั้นก็ยังสามารถคุ้มครองสัมภาระ กระเป๋าเดินทางของคุณ ในวงเงิน 40,000 บาท/ครั้ง อีกด้วย และผู้ถือบัตรใบนี้ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษ จาก VISA Platinum Previleges จากทั่วโลกด้วยเช่นกัน

บัตรเครดิต KTC Srixon VISA Platinum ใบนี้ยังรวมถึงการบริการสุดพิเศษจาก KTC World Travel Service บริการด้านการท่องเที่ยว การให้ข้อมูลการเดินทาง จาก KTC โดยเฉพาะ พร้อมกันนั้น หากเป็นการเดินทางในสายการบินในประเทศ จะได้รับส่วนลด 4% เมื่อมีการชำระค่าตั๋วผ่านบัตรใบนี้

คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้ เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป (จะได้รับอนุมัติวงเงิน 5 เท่า ของรายได้) ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราดอกเบี้ย 20% อัตราชำระขั้นต่ำ 10% และต้องชำระ 500 บาทขึ้นไป คุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ บัตรหลักและบัตรเสริมจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ยกเว้นบัตรเสริมใบที่ 3 – 4 จะมีค่าธรรมเนียม 500 บาทต่อปี

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สมัครง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อบุคคลสินเชื่อธุรกิจ สมัครออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลไว